• Đất đồi đỏ trộn phân thỏ 3DG là hỗn hợp đất đặc biệt chứa thành phần đất đồi đỏ đã được làm mịn, mùn cưa đã ủ hoai mục, phân thỏ lên men ủ hoai mục và các chất hữu cơ khác xử lý sạch mầm bệnh rất hữu ích cho cây trồng
  Tại sao nên lựa chọn Đất đồi đỏ trộn phân thỏ 3DG?
  Với thành phần đất đỏ tự nhiên có khả năng thoát nước tốt, tơi xốp không bị bết đất khi trời mưa nhiều, không bị đóng bánh giúp cây phát triển nhanh chóng duy trì cấu trúc rễ khỏe mạnh.
  Phân thỏ rất giàu kali, nitơ, kẽm và canxi, là một trong những loại phân bón tự nhiên có hàm lượng nitơ cao nhất giúp cải thiện cấu trúc đất, tăng độ phì nhiêu của đất
  Sử dụng đất đồi đỏ trộn phân thỏ 3DG trồng rau, hoa trong chậu chứa đầy đủ các vi chất dinh dưỡng là giải pháp tối ưu hiệu quả lâu dài cho vườn rau hữu cơ.
  Bước 1
  Ủ lên men hoai mục phân thỏ
  Bước 2
  Ủ lên men hoai mục mùn cưa
  Bước 3
  Đất trồng xử lý mịn sạch mầm bệnh
  Bước 4
  Các thành phần hữu cơ khác như đậu tương, cám gạo, trấu nghiền nhỏ
  Bước 5
  Trộn đều nguyên liệu bằng máy trộn công nghiệp chuyên dụng
  Bước 6
  Đóng bao
  Mua đất đồi đỏ trộn phân Thỏ 3DG ở đâu?
  • Giao hàng tận nhà
   Để giúp việc trồng cây trồng rau trong đô thị dễ dàng hơn mà không lo chở đất nặng chúng tôi giao hàng tận nhà khi mua từ 1 bao trở lên tại Hà Nội tuy nhiên với đơn hàng ít chúng tôi sẽ thu thêm phí vận chuyển . Đơn hàng trên 20 bao trở lên miễn phí vận chuyển trong nội thành Hà Nội. Nhận gửi xe đi các tỉnh. Liên hệ 0916 846 561 để mua hàng.
  • Mua tại các cửa hàng
   Chúng tôi bán đất đồi đỏ trộn phân thỏ 3DG tại hệ thống đại lý cửa hàng hàng nông nghiệp khắp Hà Nội và một số tỉnh khu vực phía Bắc. Để thuận tiện cho việc mua hàng mà không tốn nhiều chi phí vận chuyển xin lòng liên hệ Hotline 096 457 2248 để biết địa chỉ cửa hàng gần bạn nhất.
   Tự trồng rau sạch tại nhà không còn lo trộn đất đảo đất
   đơn giản nhất với
   Đất đồi đỏ trộn phân Thỏ 3DG
   Nhiều loại trái cây và rau hữu cơ được trồng trên mái nhà cho vụ mùa bội thu nhờ bàn tay chăm sóc khéo léo của nông dân sân thượng. Vào mùa thu hoạch bạn có thể nhìn thấy cây xanh, cà chua, dưa chuột, ớt, đậu, đậu bắp và các loại rau theo mùa khác.
   Cư dân thành phố có thể gần gũi với thiên nhiên, thư giãn sau mỗi ngày làm việc căng thẳng. Có thể cảm nhận bầu không khí bình dị, trải nghiệm thú vị của nông nghiệp và tìm hiểu về cây ăn quả. Và sự phát triển của rau, tăng kiến thức nông nghiệp và làm phong phú cuộc sống.
   Đất đồi đỏ, phân Thỏ giải pháp hoàn hảo cho vườn rau hữu cơ sân thượng
   Đất đồi đỏ, phân Thỏ giải pháp hoàn hảo
   cho vườn rau hữu cơ sân thượng

   0964 572 248