Đất đồi đỏ 3DG cung cấp các sản phẩm đất trồng tơi xốp phù hợp cho nhiều loại cây trồng như:
  • 1. Đất đồi đỏ trộn phân thỏ 3DG là loại đất đã pha trộn đầy đủ thành phần dinh dưỡng gồm đất đồi đỏ nguyên chất, mùn cưa ủ hoai mục, phân thỏ lên men ủ hoai mục và các thành phần khác như cám gạo, bột đậu tương, cám cám, vỏ trấu nghiền nhỏ.. thích hợp cho việc trồng rau trồng hoa mà không cần phải mua thêm bất kỳ thành phần phân bón nào khác, đổ ra trồng ngay.
  • 2. Đất đồi đỏ hữu cơ 3DG chỉ bao gồm thành phần đất đồi đỏ nguyên chất đã được làm tơi, mùn cưa ủ hoai mục, vỏ trấu nghiền nhỏ giúp làm tơi xốp đất dùng cho trồng cây cảnh, các loại rau ăn sống không bón phân vô cơ và hữu cơ. Sử dụng đất này giúp người làm vườn có thể tự kết hợp với thành phần khác để có một công thức trộn đất riêng biệt
  • 3. Phân thỏ lên men ủ hoai mục giầu đạm lân kali hơn các loại phân gia súc gia cầm khác tăng độ phì nhiêu cho đất giúp cây trồng chống lại sâu bệnh. Phân thỏ hoai mục là phân hữu cơ an toàn với cây trồng không mùi không ảnh hưởng tới môi trường và hàng xóm xung quanh.
    Hiện nay chúng tôi có các hệ thống cửa hàng phân phối đất đồi đỏ 3DG trên toàn quốc đặc biệt 100% các cửa hàng nông nghiệp tại Hà Nội đều trưng bày các sản phẩm đất đồi đỏ 3DG giúp việc mua đất trồng tiện lợi và dễ dàng tại bất cứ nơi đâu mà không lo tốn nhiều chi phí vận chuyển.

Hãy gọi tới số 091 684 6561 để được tư vấn mua hàng tại các cửa hàng đại lý gần nhất hoặc mua hàng Online đất đồi đỏ 3DG.

Đất đồi đỏ, phân Thỏ giải pháp hoàn hảo cho vườn rau hữu cơ sân thượng
Đất đồi đỏ, phân Thỏ giải pháp hoàn hảo
cho vườn rau hữu cơ sân thượng

0964 572 248